fbpx

Chính sách bảo mật

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-thiet-bi-chan-doan

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-thiet-bi-chan-doan

– Thông tin cá nhân của khách hàng: Họ và tên, địa chỉ email, giới tính.

– TPauto chỉ yêu cầu Quý khách cung cấp một số thông tin mà TPauto có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Quý khách  và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh, email, điện thoại liên hệ

Trong quá trình giao dịch tại website https://autel.vn/ website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã đặt và tổng giá trị đơn hàng của Quý khách, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Quý khách sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mọi thông tin cá nhân của Quý khách, cũng như các thông tin trao đổi giữa Quý khách và Website đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website. Chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến Quý khách.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách và Website.

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Quý khách hoặc các hoạt động giả mạo Quý khách.

– Liên lạc và giải quyết với Quý khách trong những trường hợp đặc biệt.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.

Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách tại máy chủ hệ thống.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách hàng: Các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Quý khách tại website, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website.

Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Quý khách khi đăng ký và sử dụng Website.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Tên: Công ty TNHH Điện tử Thiên Phong
  • Địa chỉ: 338 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66722637
  • Website: https://autel.vn/
  • Email: sale@tpauto.vn
  • Bộ phận : Chăm sóc khách hàng

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Quý khách hàng quản lý. Do đó, Quý khách hàng phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, TPauto không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp Quý khách muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Quý khách vui lòng dùng chức năng “Đăng nhập” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân

Trường hợp Quý khách hàng nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Quý khách hàng phải thay đổi mật khẩu mới, Quý khách hàng dùng chức năng ‘’nhập mật khẩu mới’’ ->  ‘’nhắc lại mật khẩu’’ -> Đăng nhập

Trong trường hợp Quý khách quên mật khẩu báo ngay với ban Ban quản trị website https://autel.vn/ hoặc qua mail sale@tpauto.vn để được hỗ trợ.

Website không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Quý khách có những hành động vi phạm pháp luật.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-thiet-bi-chan-doan