fbpx

Autel MaxiSys – Cuộc cách mạng trong chẩn đoán ô tô

MaxiSys được phát triển dành cho kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp, là một giải pháp di động hiệu quả, thiết kế hiện đại mà vẫn tối ưu trong mọi hoạt động.

MaxiSys được trang bị chip vi xử lý trung tâm A9 quad-core mạnh mẽ, màn hình cảm ứng LED điện dung, kết nối không dây, hệ điều hành Android đa nhiệm và kết hợp với chương trình chẩn đoán chuyên hãng OE – Level cho hầu hết các hãng xe. Tất cả trong 1 thiết bị, đây là giải pháp hoàn toàn mới trong việc quản lý công việc sửa chữa xe của kỹ thuật viên ô tô, cuộc cách mạng mới: “ Ứng dụng di dộng trong chẩn đoán ô tô hiện đại

autel-maxisys-cuoc-cach-mang-trong-chan-doan-oto-1

HIỆU SUẤT NHANH

Mặc dù kích cỡ khá nhỏ, nhưng MaxiSys là dòng máy chẩn đoán lỗi di động có tiềm lực mạnh nhất trên thị trường. Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý cực nhanh A9 Quad-core, ổ cứng nội 32Gb, màn hình LED điện dung. Màn hình mỏng hổ trợ việc xem sơ đồ nguyên lý và sơ đồ điện được dễ dàng hơn. Ngoài ra, với hệ điều hành Android đa nhiệm phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, MaxiSys cho phép kỹ thuật viên ô tô thực hiện đa chức năng một cách dễ dàng và trực quan. Thời gian khởi động của MaxiSys chỉ trong vòng 20 giây, nhanh gấp 5 lần so với bất cứ thiết bị chẩn đoán nào khác trên thị trường hiện nay.

autel-maxisys-cuoc-cach-mang-trong-chan-doan-oto-2

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Công nghệ AutoVIN (giải mã VIN tự động) chỉ với một thao tác đối với các xe trang bị hệ thống mạng CAN. Ứng dụng MaxiFix dựa trên công nghệ đám mây (Cloud), tạo một mạng lưới kết nối với các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô trên toàn thế giới, cung cấp cho kỹ thuật viên sửa chữa ô tô một kho dữ liệu sửa chữa khổng lồ.

autel-maxisys-cuoc-cach-mang-trong-chan-doan-oto-3 

GIẢI PHÁP DI ĐỘNG MẠNH MẼ

MaxiSys trang bị kết nối Bluetooth với thiết bị giao tiếp với xe (VCI), và chuẩn kết nối Wifi  802.11n (2.4GHz và 5GHz). Các trang bị không dây này giúp cho kỹ thuật viên thêm tiện lợi trong quá trình chẩn đoán cũng như đào tạo chẩn đoán, không gian làm việc được mở rộng tại bất cứ vị trí nào trong xưởng. Cũng như việc cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi giúp nâng cao năng suất làm việc.

HỔ TRỢ CHẨN ĐOÁN CHUYÊN HÃNG (OE-LEVEL)

MaxiSys cung cấp giải pháp chẩn đoán tốt nhất và dễ sử dụng cho tất cả các hệ thống điều khiển của tất cả các hãng xe ở mức độ chuyên hãng (OE-LEVEL) và không ngừng nâng cấp dữ liệu mới. Điều này giúp cho các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô độc lập hơn trong việc cung cấp các dịch vụ chẩn đoán xe của mình, không lệ thuộc vào các đại lý sửa chữa của các hãng.

1

SỬ DỤNG CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Màn hình cảm ứng điện dung LED được kết hợp với giao diện trực quan và còn hỗ trợ đường dẫn tắt một chạm, giúp cho mọi hoạt động luôn được đơn giản, nhẹ nhàng. Hệ thống quản lý đa nhiệm giống như các máy tính bảng và điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Các thao tác sử dụng chỉ đơn giản là quét và chạm ngón tay. Giao diện thân thiện với người dùng, giúp kỹ thuật viên chỉ mất vài phút làm quen mà không cần tham gia bất cứ khoá đào tạo nào.

2

PHẦN MỀM CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ TỨC THỜI

Để theo kịp với sự phát triển của các hãng xe, MaxiSys được cung cấp phần mềm nâng cấp liên tục. Ứng dụng công nghệ đám mây, giúp kỹ thuật viên sửa chữa ô tô kết nối với nhà sản xuất thiết bị, mọi lỗi trong quá trình chẩn đoán sẽ được trả lời trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị, thường là trong vòng 48 giờ. Mọi thông báo cập nhật sẽ được báo ngay tức thì khi bạn kết nối Internet, giúp thiết bị luôn đồng bộ hệ thống mới nhất với tất cả các máy trong mạng lưới hệ thống mà không có sự chậm trễ nào. Chương trình cập nhật chỉ đơn giản với một thao tác và tự động khôi phục nếu có bất cứ sự ngắt quãng nào (hết pin, mất kết nối Internet).

ỨNG DỤNG HỔ TRỢ  KỸ THUẬT ĐA DẠNG

4

Với hệ điều hành Android, MaxiSys cung cấp cho kỹ thuật viên ô tô rất nhiều giải pháp ứng dụng hiệu quả: hỗ trợ cổng kết nối HDMI, Email, điều khiển từ xa (Remote Desktop Teamviewer), phần mềm Camera hình ảnh, phần mềm camera chẩn đoán nội soi kỹ thuật số, phần mềm đo xung điện tử (Oscilloscope), trình duyệt Web, phần mềm Adobe đọc tài liệu pdf, phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng, nhà xưởng và xe đã chẩn đoán…. Tất cả mọi giải pháp trong một thiết bị, giúp kết nối kỹ thuật viên sửa chữa ô tô với các nhà cung cấp thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật, và mở ra cánh cửa liên kết, trao đổi kỹ thuật, thông tin giữa các kỹ thuật viên ô tô trên toàn thế giới.